Công Ty TNHH BAO BÌ  NHỰA VIỆT HOA 

Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp bao jumbo cho các khách hàng là các công ty và tập đoàn lớn. Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm bao Jumbo dùng cho thị trường nội địa và thị trường xuất khẩu đi các nước Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi phục vụ cho các mặt hàng như khoáng sản (cátbột đá, …), mùn cưanông sảnkhoáng sản.....

 

gioi-thieu-bao-bi-viet-hoa


Với máy móc hiện đại, Bao Bì Việt Hoa sản xuất ra những loại bao bì chất lượng nhưng giá thành thấp baobiviethoa.vn

 

- Tải lực (sức chứa) : từ 350kg500kg, 1.000kg (01 tấn)1.500kg2.000kg,… Bao có tráng hoặc không tráng PE; lồng túi PE bên trong khổ lớn tối đa 300 x 400cm, dày từ 50 mic - 150mic, vải dệt từ 120gr/m2 - 250gr/m2.

- Các kiểu may: nắp trùm, nắp mở 3 biên, ống nạp, ống xả, đáy phẳng, vách ngăn chống phình,…

- Đựng các mặt hàng chủ yếu như : mùn cưagạolúahạt nhựa, xi măngđấtcátphân bón,  khoáng sảnbột mìthức ăn gia súcvôi,  bột đábột sodatro bay, …

- Tiện ích: Khi sử dụng các sản phẩm bao Jumbo của chúng tôi, Quý công ty sẽ tiết kiệm nhiều chi phí như nhân công, thời gian xếp dỡ, không gian kho hàng, ... thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, giúp cho khách hàng quản lý, bảo quản sản phẩm được dễ dàng.

 

Đặc biệt, các loại sản phẩm này được tái sử dụng nhiều lần, sẽ giúp cho Quý Khách hàng giảm được chi phí cho bao bì. Nhờ vậy, Quý công ty sẽ giảm được giá thành sản phẩm, gia tăng lợi nhuận.

 

 gioi-thieu-bao-bi-viet-hoa


Các loại bao bì tại Việt Hoa có thể tái sử dụng nhiều lần | baobiviethoa.vn

 

Đặc biệt : do phải nhập một số lượng lớn các loại hạt nhựa để sản xuất, nên chúng tôi thường xuyên có các loại bao jumbo và bao pp cũ đã qua sử dụng một lần hoặc hàng thanh lý, đảm bảo cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí (bao đựng hạt nhựa nên sạch sẽ, hàng mới 95% và có nhiều quy cách, chủng loại với giá cả rất hợp lý).

 

Công Ty Bao bì Việt Hoa là đơn vị sản xuất bao bì PP tại khu vực miền Nam, với nhà máy bao bì PP dệt nhiều chủng loại, cộng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cùng với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, Công ty chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, các sản phẩm bao gồm :

- Chuyên sản xuất kinh doanh bao bì : bao jumbobao big bagbao containerbao 01 tấnbao cũ và bao mới, bao jumbo cũ

- Chuyên sản xuất kinh doanh bao PP Dệt : bao bì Việt Hoa, bao pp dệt đựng gạocung cấp túi đựng gạo

- Chuyên sản xuất kinh doanh: bao PP Dệt in Ống Đồng

 

Đặc biệt : do phải nhập một số lượng lớn các loại hạt nhựa để sản xuất, nên chúng tôi thường xuyên có các loại bao jumbo cũ đã qua sử dụng một lần hoặc hàng thanh lý. Đảm bảo cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu đơn hàng xuất khẩu gấp ( bao đựng hạt nhựa nên sạch sẽ, hàng mới 95% và nhiều

quy cách…)

 

Loại kích cỡ thông dụng chúng tôi thường xuyên có hàng là 90 x 90 x 130, ống nạp + ống xả, bao có in hoặc không in, định lượng vải dày đảm bảo tải trọng lớn. Đảm bảo nguồn hàng cung cấp lên đến 5.000 bao/tháng.

 

gioi-thieu-bao-bi-viet-hoa 

 

Bao Bì Việt Hoa giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng có nhu cầu hàng hóa xuất khẩubaobiviethoa.vn

 

Có giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn. Giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 60 km, phí thỏa thuận nếu giao hàng ở Miền Bắc, Miền Trung,

Miền Tây (Vận chuyển bằng xe Bắc Nam, đi liên tục 01 ngày 01 lần)

 

Giao hàng tận nơi trong thành phố và các tỉnh, với phương châm:

- Đảm bảo Chất lượng

- Giá cả cạnh tranh

- Giao hàng đúng hạn

Đặc biệt : đáp ứng nhưng đơn hàng gấp

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Việt Hoa

3433 Phạm Thế Hiển, Phường 07, Quận 08, TP HCM

P.kinh doanh:  08 36 36 4604

Email: phu.baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.vn