Chính Sách Miễn Phí

CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ CỦA CÔNG TY BAO BÌ VIỆT HOA

       Nhằm tăng độ tin cậy và giúp cho quyền lợi của khách hàng khi đặt mua bao bì tại đây được trọn vẹn nhất, xưởng Bao Bì Việt Hoa chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn có những chính sách giảm chi phí cho Khách Hàng như:

FREE

 

      Điều kiện để áp dụng Chính sách Miễn Phí:

  1. In Số Lượng >10.000 cái miễn phí Bảng IN
  2. IN Số lượng >50.000 cái miễn phí Trục Đồng

       Quý khách trao đổi trực tiếp đến số Holine hoặc công ty THNN Bao Bì Việt Hoa theo địa chỉ 3433 Phạm Thế Hiển, phường 07, quận 08, Tp HCM. Chúng tôi hỗ trợ trực tiếp 24/24

       Để không mất nhiều thời gian thì quý khách chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung khi xác nhận giao dịch trên hợp đồng và chúng tôi có nhiệm vụ thực hiện đúng những nội dung của khách hàng yêu cầu theo đơn hàng đã xác nhận. Mặc dù chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhưng không thể tránh khỏi một số thiết sót ngoài ý muốn.

      Bao Bì Việt Hoa hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sự hài lòng một cách tuyệt đối khi đặt in sản phẩm bao bì tại đây.

Các bài đăng khác
Chính sách bảo mật thông tin
Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách hàng gồm: Tên người mua hàng, số điện thoại, mail, địa chỉ và các nội dung người mua hàng gửi !