Việt Hoa chúc mừng tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Như vậy chúng ta sắp chia tay năm Tân Sửu 2021 với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và hướng tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đầy hứa hẹn. Đây là một ngày Tết cổ truyền, có ý nghĩa quan trọng và trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam.

Dẫu biết rằng những diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch COVID-19 ở nước ta sẽ lại khiến chúng ta đón thêm một cái tết không còn tưng bừng, nhộn nhịp như trước đó. Thế nhưng chúng tôi tin rằng chỉ cần được ở bên gia đình, bên cạnh những người thân yêu nhất và mọi người đều khỏe mạnh, bình an là chúng ta đã được hưởng một mùa xuân trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Đây chính khoảng thời gian ý nghĩa nhất để cả gia đình cùng tụ họp, chia sẻ những câu chuyện trong năm, gửi nhau những lời chúc, lì xì mừng tuổi hay đơn giản hơn là cùng nhau ăn một bữa cơm có đủ mọi thành viên trong gia đình, ...

 

Việt Hoa chúc mừng tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

 

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty  xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Xin chân thành cảm ơn quý công ty vì đã đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!

Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng. Mong rằng Công ty... luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

“Your support has been the key ingredients to our success. Thank you for being our customer and for all your cooperation. We wish you a happy new year!”

Trân trọng!

 

Công ty TNHH Bao Bì Công Nghiệp Việt Hoa

Địa chỉ: 3433 Đường số 1- Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Hotline: 0904 33 16 26 (Zalo, Viber...)

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.vn

Các bài đăng khác
Tầm Quan Trọng Đặc Biệt Của Bao PP Dệt
Bao pp dệt hiện nay là một phần không thể thiếu với các ngành nông sản, phân...
Bao bì giống cây trồng
Hạt giống là một phần tử, nguyên liệu không thể thiếu trong công việc canh...
Khái quát chung về bao pp dệt in flexo
Bao pp dệt là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường với nhiều công dụng...
Quy trình chế xuất bản PP dệt in FLEXO
Quy trình làm bản Flexo, về cơ bản thật là đơn giản. Bạn có thể bắt đầu...
Bao bì gạo đẹp 20kg cao cấp tại Việt Hoa
Thời gian trước đây bao bì gạo chủ có vai trò chứa đựng, các doanh nghiệp...