Bao Bì PP Dệt Nông Nghiệp - sản xuất Sỉ và Lẻ

Bao Bì PP Dệt Nông Nghiệp - sản xuất Sỉ và Lẻ

 

Với một nền nông nghiệp lâu đời, gồm rất nhiều loại cây trái và hoa màu khác nhau, Việt Nam sỡ hữu rất nhiều loại nông sản đặc trưng trên từng vùng miền.

 

Do đó, việc bảo quản, đóng gói xuất đi trở thành công đoạn quan trọng hàng đầu. Trong đó bao bì PP Dệt nông nghiệp được lựa chọn nhằm quảng bá thương hiệu nông sản nước nhà.

 

Đến với Bao Bì Việt Hoa, cơ sở sản xuất sỉ và lẻ nhanh chóng bao PP dệt với chất lượng uy tín trong nhiều năm qua. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngành nông nghiệp nước nhà.

 

Tầm quan trọng của bao PP dệt đối với nông nghiệp

 

Đối với các sản phẩm nông nghiệp như lúa, gạo, thức ăn, rau củ quả, bột mỳ,…được xem là nông sản chính và có tầm quan trọng trong việc xúc tiến tiêu thụ trong và ngoài nước.

 

Đặc biệt, hiện nay chúng ta có thể thấy các loại nông sản đã được xuất khẩu ra thị trường thế giới, đặc biệt là gạo Việt Nam với chất lượng khá cao.

 

Các loại Bao Bì Nông Sản của Bao Bì Việt Hoa

Các loại Bao Bì Nông Sản của Bao Bì Việt Hoa

 

Do đó, bao bì nông nghiệp ra đời với nhiều công dụng như chứa đựng, bảo quản, bảo vệ hàng hoá trong quá trình lưu thông. Chức năng nhận biết, chức năng thương mại được xem là góp phần làm cho bao bì trở thành một công cụ quan trọng thúc đẩy hoạt động kinh doanh hàng hoá trên thị trường.

 

Có rất nhiều loại bao bì dành cho cho nông nghiệp trên thị trường, trong đó bao PP dệt được ưu chuộng hàng đầu bởi nhiều ưu điểm nổi bậc cũng như giá thành và chi phí sản xuất phù hợp.

 

Các mẫu Bao BOPP

Các mẫu Bao BOPP

 

Bao PP dệt nông nghiệp sẽ giữ gìn giá trị sử dụng của sản phẩm, chống lại các tác động có hại của môi trường và các tác động khác trong thời gian lưu kho chuyên chở, bốc xếp và cả trong khâu tiêu dùng.

 

Giữ gìn cho nông sản khỏi bị hao hụt, mất mát về số lượng, chất lượng trong quá trình bảo quản, phân phối, lưu thông và cả mất mát do con người gây ra. Bao PP dệt ngăn cản sự tác động của các yếu tố khí hậu thời tiết và các vật gặm nhấm, nấm mốc, các yếu tố cơ học làm ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng của sản phẩm nông nghiệp.

 

Đặc điểm nổi trội của bao PP dệt nông nghiệp

 

Độ bền cao: Nhờ được tạo ra bởi các sợi vải PP dệt đan vào nhau mà bao PP dệt nông nghiệp có độ bền rất cao, chịu lực tốt. Trọng lượng mà sản phẩm mang được dao động từ nhẹ đến nặng tùy theo yêu cầu sản xuất.

 

An toàn tối đa: Nhựa PP sở hữu những đặc tính an toàn đối với sức khỏe con người và dễ phân hủy hơn nhiều chất liệu nhựa khác trên thị trường.

 

Bao Bì Thức Ăn Chăn Nuôi

Các mẫu Bao BOPP

 

Giá rẻ: Nếu doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí sản xuất túi xách hàng hóa, giảm phí in ấn và quảng bá thương hiệu thì bao PP dệt là sản phẩm tuyệt vời. Chúng có giá thành khá rẻ so với các chất liệu cùng chung mục đích sử dụng.

 

In ấn dễ dàng: Điều này làm cho bao PP dệt trở thành phương tiện quảng cáo ngoài trời hiệu quả và lâu phai theo thời gian.

 

Khả năng kháng nước, dầu mỡ cùng các khí khác cũng tốt hơn so với các vật liệu khác.

 

Với đặc tính vô cùng đặc biết là không màu, không mùi, không vị va đặc biệt là dễ phân hủy được các nhà sản xuất sản phẩm đánh giá là loại bao bì thân thiện với môi trường.

 

Các Loại bao

các loại bao tiêu chuẩn Doanh nghiệp

 

Bao bì Việt Hoa – đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bao bì các loại nói chung và bao bì PP dệt nông nghiệp nói riêng.

 

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại là cơ sở Chuyên sản xuất sỉ và lẻ bao bì PP dệt nông nghiệp có tiếng trên thị trường, Việt Hoa luôn tạo điều kiện tốt nhất để cho ra những mẫu mã bao bì tốt nhất cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

 

Nếu như bạn đang tìm đối tác sản xuất Sỉ và Lẻ bao PP dệt nông nghiệp nhanh chóng thì việc lựa chọn Việt Hoa là quyết định đúng đắn. Với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, chúng tôi luôn hy vọng đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sắp tới.

      by Bao bì Việt Hoa

 

Các bài đăng khác
Việt Hoa chúc mừng tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Như vậy chúng ta sắp chia tay năm Tân Sửu 2021 với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ...
Tầm Quan Trọng Đặc Biệt Của Bao PP Dệt
Bao pp dệt hiện nay là một phần không thể thiếu với các ngành nông sản, phân...
Bao bì giống cây trồng
Hạt giống là một phần tử, nguyên liệu không thể thiếu trong công việc canh...
Khái quát chung về bao pp dệt in flexo
Bao pp dệt là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường với nhiều công dụng...
Quy trình chế xuất bản PP dệt in FLEXO
Quy trình làm bản Flexo, về cơ bản thật là đơn giản. Bạn có thể bắt đầu...